Print Thứ Năm, 22/06/2023 18:00 Gốc

Chiều 22/6, Ban Chỉ đạo Xây dựng giai cấp công nhân Hải Phòng phối hợp với Công đoàn ngành Công Thương tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chính sách đối với lao động nữ và bình đẳng giới tại Công ty TNHH Công nghiệp Giày Aurora Việt Nam (xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên).

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, thành viên Ban Chỉ đạo Xây dựng giai cấp công nhân Hải Phòng; đại diện lãnh đạo huyện Thủy Nguyên, Công đoàn ngành Công Thương, doanh nghiệp và gần 200 công nhân lao động của Công ty TNHH Công nghiệp Giày Aurora Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy trao tặng các suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, thành viên Ban Chỉ đạo Xây dựng giai cấp công nhân Hải Phòng đã trao tặng các suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

Quang cảnh Hội nghị.
Công nhân lao động dự Hội nghị.

Công nhân lao động của Công ty TNHH Công nghiệp Giày Aurora Việt Nam đã được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật và Hỗ trợ người lao động, Liên đoàn Lao động thành phố truyền đạt những nội dung giúp cho công nhân lao động và người sử dụng lao động và cán bộ Công đoàn hiểu rõ về chính sách đối với lao động nữ và bình đẳng giới. Qua đó, góp phần bồi dưỡng, nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của cán bộ công đoàn trong việc giải quyết và tham gia giải quyết có hiệu quả các vụ tranh chấp lao động, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên trong quan hệ lao động.

Công nhân lao động nêu các câu hỏi tại Hội nghị.
Công nhân lao động nêu các câu hỏi tại Hội nghị.

Công nhân lao động cũng đã tham gia giao lưu trả lời câu hỏi, hỏi đáp về chính sách đối với lao động nữ và bình đẳng giới trong không khí sôi nổi, cởi mở; nhận những phần quà hấp dẫntừ ban tổ chức.

Hội nghị tuyên truyền với nội dung thiết thực, hình thức sinh động nhằm nâng cao nhận thức cho công nhân lao động về chính sách đối với lao động nữ và bình đẳng giới; tăng cường kiến thức pháp luật nhằm bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân lao động thành phố.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tuyên truyền chính sách đối với lao động nữ và bình đẳng giới tại Công ty TNHH Công nghiệp Giày Aurora Việt Nam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác