Print Thứ Bảy, 20/04/2019 10:22

Trong Tháng Thanh niên 2019, Đoàn thanh niên Cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố đã phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan Bưu điện thành phố tổ chức ra quân tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện vì an sinh xã hội, vì lợi ích của người dân.

Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã tổ chức chương trình Road show, đi bộ qua các tuyến phố chính để phát tờ rơi, tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện; phổ biến các chính sách, quyền lợi, chế độ được hưởng đối với người tham gia, mời người dân tham gia hội nghị giới thiệu chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Cán bộ, đoàn viên thanh niên tư vấn giải đáp ngay những thắc mắc để người dân có thể hiểu sâu hơn ý nghĩa của chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện. Đặc biệt, khi người dân có nhu cầu tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện sẽ được hướng dẫn thủ tục, thu tiền.

Với cách làm trên, người dân nắm được sâu hơn, rõ hơn về quyền lợi, chính sách BHXH tự nguyên và tự giác tham gia góp phần tăng tỉ lệ người tham gia BHXH trên địa bàn. Qua đó, khẳng định được tính nhân văn sâu sắc của chính sách BHXH tự nguyện trong đảm bảo an sinh xã hội. 

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác