Print Thứ Năm, 28/11/2019 10:09 Gốc

Huyện đoàn Cát Hải vừa phối hợp với Phòng tư pháp huyện, Công an huyện và Trường THPT Cát Bà tổ chức chương trình tuyên truyền ATGT, phòng chống ma túy, tội phạm và các tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên năm 2019.

 Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi kiến thức về phòng chống ma túy và ATGT

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh trường THPT Cát Bà được nghe giới thiệu tình hình liên quan đến an toàn giao thông và tệ nạn ma túy cũng như tuyên truyền tác hại, mức độ nguy hiểm của việc sử dụng ma túy và thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy tại Việt Nam cũng như trên thành phố Hải Phòng; xem các hình ảnh, clip về tác hại của ma túy, cách nhận biết các dạng ma túy; các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ…

Bên cạnh đó, các em còn được trả lời câu hỏi qua các tình huống liên quan đến kiến thức về phòng, chống ma túy và kiến thức về đảm bảo TTATGT; tạo không khí sôi nổi, hào hứng.

Qua đây nhằm giúp các thầy, cô giáo và học sinh trường THPT Cát Bà nắm vững, nâng cao kiến thức về TTATGT đường bộ và kiến thức pháp luật về ma túy, các tệ nạn xã hội. Đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, nhắc nhở người thân, bạn bè nâng cao ý thức, tránh xa tệ nạn xã hội, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà và toàn xã hội.

TG

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tuyên truyền ATGT, phòng chống ma túy hơn 500 cán bộ, giáo viên, ĐVTN Trường THPT Cát Bà
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác