Print Thứ Hai, 20/07/2020 09:44 Gốc

Ngày 18/07/2020 Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Ngọc Phát (Head Honda Ngọc Phát) cùng với Công ty VSIP đã tổ chức buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông cho 250 nhân viên và công nhân trong công ty.

Cán bộ đội tuyên truyền đang khái quát về tình hình TTATGT.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội tuyên truyền Phòng CSGT đường bộ, đường sắt đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông cả nước nói chung và trên địa bàn Thành phố Hải Phòng nói riêng trong 6 tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó cũng nêu ra các nguyên nhân, độ tuổi, hành vi vi phạm thường gặp là những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông, cùng các quy định của pháp luật liên quan đến người tham gia giao thông bằng xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy, xe thô sơ, người đi bộ.

Hướng dẫn lái xe an toàn của kĩ thuật viên công ty Honda Ngọc Phát.

Ngoài tuyên truyền phổ biến pháp luật, Cán bộ Đội tuyên truyền còn phối hợp với công ty Honda Ngọc Phát tổ chức hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cũng như một số chú ý về điểm mù phương tiện giúp cán bộ, công nhân viên, công ty VSIP có thể xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi tham gia giao thông trên đường.

Cán bộ, công nhân viên công ty VSIP trả lời câu hỏi của chương trình.

Ngoài ra, ban tổ chức đã trao mũ bảo hiểm và những phần quà có ý nghĩa cho người tham dự chương trình trả lời đúng các câu hỏi tìm hiểu kiến thức về Luật giao thông đường bộ do báo cáo viên đặt ra tại buổi tuyên truyền. Thông qua buổi tuyên truyền giúp cho cán bộ, nhân viên, công nhân trong công ty VSIP nắm rõ hơn các Quy chuẩn mới, các Thông tư, nghị định liên quan đến Luật giao thông đường bộ. Từ đó, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tuyên truyền an toàn giao thông cho 250 nhân viên và công nhân, tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác