Print Thứ Sáu, 15/04/2022 15:29 Gốc

Thông tin từ Khu du lịch Sun World Cat Ba Cable Car thuộc Tập đoàn SunGroup cho biết, Khu du lịch này sẽ mở cửa trở lại từ ngày 23/4 để phục vụ du khách đến với Khu du lịch Cát Bà.

Theo đó, Khu du lịch Sun World Cát Bà Cable Car với sản phẩm chính hiện nay là cáp treo nối từ nhà ga Cát Hải đến nhà ga Phù Long sẽ hoạt động trở lại với 6 ngày/tuần. Cụ thể, với các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 5, thứ 6, buổi sáng cáp treo hoạt động từ 9 giờ đến 16 giờ. Thứ 3, hệ thống cáp treo đóng cửa để bảo dưỡng.

Tuyến cáp treo Cát Hải-Phù Long sẽ vận hành trở lại từ 23/4.

Tuyến cáp treo Cát Hải-Phù Long là hạng mục đầu tiên và quan trọng nhất trong quần thể Khu du lịch Sun World Cat Ba Cable Car được chính thức khai trương và đưa vào vận hành từ tháng 5/2020. Với tổng chiều dài tuyến 3.955 m, công suất lên tới 4,500 khách/giờ, gồm 60 cabin với sức chứa 30 khách/cabin, tuyến cáp treo là một sản phẩm du lịch ấn tượng với du khách khi đến với Cát Bà. Việc vận hành trở lại trong thời điểm này cũng giúp việc di chuyển đến Khu du lịch Cát Bà thuận tiện, dễ dàng hơn, giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông, đặc biệt khi dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 sắp tới gần. Trước đó, trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, tuyến đường ra Khu du lịch Cát Bà từng tắc nghẽn kéo dài trong suốt cả ngày. Nhiều phương tiện giao thông đến 22 giờ vẫn chưa thể di chuyển sang đảo Cát Bà./.

Tin và Ảnh: Ngọc Sơn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tuyến cáp treo Cát Hải-Phù Long vận hành trở lại từ 23/4
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác