Print Thứ Ba, 21/01/2020 17:18 Gốc

Sáng 21-1, Ban thường vụ Thành đoàn phối hợp với Cty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức lễ dâng hương tại Nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh. Dự lễ dâng hương có đồng chí Đào Phú Thùy Dương – Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch LHTN Việt Nam thành phố cùng các đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn; đại diện Ban Tuyên giáo, Văn phòng Thành ủy, Công an huyện An Dương; lãnh đạo Đảng ủy các đơn vị nhận danh sách đoàn viên ưu tú; các đảng viên cao tuổi và 50 ĐVTN…

Các đại biểu làm lễ dâng hương tại Nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

Sau nghi thức dâng hương đồng chí Nguyễn Đức Cảnh – Nguyên Bí thư đầu tiên của Đảng bộ Hải Phòng, người sáng lập hai tổ chức Đoàn TNCS đầu tiên của cả nước, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang 90 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Đảng ta. Và đi đến khẳng định ngay từ những bước đi đầu tiên, Đảng, Bác Hồ kính yêu luôn dành sự quan tâm đặc biệt chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục thanh niên trở thành những người ưu tú, có đủ đức, tài kế tục sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.

Các đại biểu làm lễ dâng hương tại Nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh
Các đại biểu làm lễ dâng hương tại Nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

Không phụ sự kỳ vọng lớn lao ấy, lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung, thanh niên Hải Phòng nói riêng luôn không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để cống hiến, trưởng thành. Với chủ đề công tác năm 2020 “Tự hào tiếp bước dưới cờ Đảng”, tuổi trẻ thành phố quyết tâm đi đầu trong các phong trào, hành động cách mạng; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện góp phần xây dựng thành phố Cảng thân yêu và sớm đưa Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống.

Trao danh sách đoàn viên ưu tú
Bí thư Thành đoàn – Đào Phú Thùy Dương tặng quà các Đảng viên cao tuổi
Các đảng viên cao tuổi dự lễ dâng hương

Cũng nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tiến hành trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp. Đáng chú ý, nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến to lớn của thế hệ đi trước đối với sự nghiệp cách mạng cũng như công cuộc xây dựng, phát triển thành phố, Ban thường vụ Thành đoàn đã phối hợp với Cty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức tặng quà cho 60 Đảng viên cao tuổi trên địa bàn thành phố (tại hội nghị trao 21 suất quà cho các Đảng viên cao tuổi trên địa bàn huyện An Dương).

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam của tuổi trẻ thành phố.

KC

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Tuổi trẻ Hải Phòng dâng hương tại Nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác