Print Chủ Nhật, 27/01/2019 00:38

Hàng nghìn người dân thành phố náo nức tham dự Lễ hội đếm ngược đón năm mới (Heineken Countdown Party 2019) do hãng bia Heineken tổ chức tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt- Tiệp tối 31-12.

 

Lễ hội mở đầu với chương trình nghệ thuật “Hải Phòng chào năm mới 2019” với những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, mùa xuân như: Việt Nam tiến lên, Đất nước tình yêu, Du xuân, Như hoa mùa xuân, Tôi người Hải Phòng…

 

Phần hai của chương trình là những màn trình diễn nghệ thuật với công nghệ hiện đại, đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Sân khấu có độ mở 270 độ, được thiết kế hoành tráng với tòa tháp ánh sáng cao 20 m. Các ca sĩ trẻ nổi tiếng: Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Trung Quân Idol, Will, Vicky Nhung mang tới những bài hát sôi động, cuốn hút người xem: Em chưa 18, Tận cùng nỗi nhớ, Bống bống bang bang, Bánh trôi nước, Rung động… Các  bài hát được hòa âm phối khí mới, hấp dẫn người nghe, nhất là giới trẻ.

 

 

Xen kẽ và bổ trợ cho các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ còn có màn trình diễn âm thanh – ánh sáng ngoạn mục như: vũ công leo lên tòa tháp tương tác với ảo ảnh từ màn hình; làn sóng ánh sáng rực rỡ từ hàng ngàn tia laser; khói sáng; những tràng pháo hoa, pháo bông rực trời…

 

 

Phần cuối chương trình, hàng nghìn người dân có mặt tại lễ hội cùng nhau đếm ngược những giây cuối cùng của năm 2018, đón chào năm mới 2019 với khí thế mới, niềm hy vọng mới.

Báo Hải Phòng 01/01/2019

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tưng bừng lễ hội đếm ngược đón chào năm mới
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác