Đoàn thanh niên thu dọn rác tại bãi biển Đồ Sơn
Đây là hoạt động thường niên của Chính phủ giao cho ngành tài nguyên-môi trường thực hiện nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, các thông điệp của Liên Hiệp quốc về bảo vệ môi trường, chủ quyền biển đảo quê hương tới các cấp, ngành và cộng đồng dân cư.
Là một trong 28 tỉnh, thành phố có biển, Sở Tài nguyên-Môi trường Hải Phòng cũng đang tiến hành xây dựng kế hoạch cụ thể cho các hoạt động sẽ diễn ra trong tuần lễ này.
Đặc biệt, để vừa đảm bảo tiết kiệm, vừa tạo thành chuỗi các sự kiện, tăng hiệu quả truyền thông, thu hút sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân, ngành sẽ tham mưu UBND thành phố đồng thời tổ chức Ngày Môi trường thế giới (5-6) và Ngày Đại dương thế giới (8-6) với chủ đề chung là giữ môi trường xanh, chống rác thải nhựa.
Các sự kiện hưởng ứng nói trên diễn ra tại các quận, huyện, sở, ngành, các tổ chức đoàn thể, Báo An ninh Hải Phòng sẽ phản ánh, thông tin tới bạn đọc.
KO
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà ký Quyết định 288/QĐ-TTg ngày 12/2/2026 của…
12 đồng chí lãnh đạo sở, ngành, bác sĩ, giáo viên... thuộc lĩnh vực văn…
11 đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND thành phố Hải Phòng đều tham gia ứng…
Sáng 23/2, đồng chí Lê Ngọc Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư…
Chiều 23/2, đồng chí Lê Ngọc Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư…
Ngày 23/2, Công an TP. Hải Phòng thông tin, đơn vị này vừa bắt giữ…