Print Thứ Tư, 28/09/2022 10:00 Gốc

Theo đại diện Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội, từ tháng 10.2022, đường sắt triển khai bán vé tháng tàu khách Hà Nội-Hải Phòng nhằm tăng tiện ích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho hành khách thường xuyên đi lại bằng tàu hỏa trên tuyến này.

Theo đó, từ tháng 10.2022, hành khách sẽ có thể mua vé tháng đi các đôi tàu HP1/HP2, LP2/LP3, LP5/LP6, LP7/LP8 và các đoàn tàu chạy tăng cường vào các dịp lễ tết trên tuyến.

Hành khách mua vé tháng sẽ không hạn chế lượt đi tàu trong 1 tháng, được sử dụng mọi loại chỗ trên đoàn tàu, gồm cả toa chất lượng cao.

Về giá vé, loại vé 550.000 đồng/vé/tháng áp dụng cho ga đi là ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm, ga đến là ga Cẩm Giàng, Hải Dương và ngược lại.

Loại vé 800.000 đồng/vé/tháng áp dụng cho ga đi là ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm, ga đến là ga Phú Thái, Thượng Lý, Hải Phòng và ngược lại.

Vé đã mua không được đổi, trả vé; Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác. Hành khách khi mua vé tàu tháng cần xuất trình CCCD/Hộ chiếu.

Đường sắt bán vé tháng tàu khách Hà Nội-Hải Phòng. Ảnh minh họa.

Hiện trên tuyến Hà Nội-Hải Phòng, đường sắt đang tổ chức chạy hàng ngày 4 đôi tàu khách HP1/HP2, LP2/LP3, LP5/LP6, LP7/LP8. Tàu dừng đón trả khách tại các ga: Hải Phòng, Phú Thái, Hải Dương, Cẩm Giàng, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội; nhận vận chuyển xe máy theo tàu.

Trước đó, đường sắt đưa vào phục vụ toa xe chất lượng cao trên tuyến Hà Nội-Hải Phòng. Đây là toa số 1 trên các đoàn tàu. Hành khách mua vé, sử dụng chỗ trên toa chất lượng cao sẽ được truy cập wifi miễn phí trong suốt hành trình; Mỗi vé tàu, hành khách sẽ được phục vụ 1 chai nước suối và 1 khăn ướt.

Minh Hạnh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Từ tháng 10.2022, đường sắt bán vé tháng tàu khách Hà Nội-Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác