Print Thứ Bảy, 03/09/2022 18:55 Gốc

Chiều 3/9, Trưởng phòng Văn hoá-Thông tin-Thể thao và Du lịch huyện Cát Hải Phạm Trí Tuyến cho biết, trong 3 ngày dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 (từ ngày 1 đến ngày 3/9), khu du lịch Cát Bà ước đón, phục vụ gần 3 vạn lượt khách.

Cụ thể, ngày 1/9, du lịch Cát Bà ước đón, phục vụ 9.300 lượt du khách; ngày 2/9 ước đón, phục vụ 10.500 lượt du khách; ngày 3/9 ước đón, phục vụ 6.950 lượt du khách. Du khách đến với Cát Bà trong dịp này phần lớn là khách trong thành phố và các địa phương lân cận. Do kết thúc mùa du lịch cao điểm hè, học sinh đi học trở lại, không nhiều du khách lựa chọn những chuyến đi chơi xa. Vì vậy, dù dịp nghỉ lễ kéo dài đến 4 ngày, tuy nhiên, lượng khách du lịch Cát Bà đón, phục vụ có phần giảm so với những ngày cao điểm mùa hè.

Du khách đến với Cát Bà dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Trong những ngày nghỉ lễ, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường, nhất là công tác cứu hộ, cứu nạn tại các bãi tắm du lịch trên địa bàn tiếp tục được huyện Cát Hải tăng cường kiểm soát, bảo đảm an toàn, không xảy ra vụ việc đáng tiếc./.

Tin: Bảo Linh. Ảnh: Xuân Thủy

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Từ ngày 1 đến 3/9, khu du lịch Cát Bà đón gần 3 vạn lượt khách dịp nghỉ Lễ Quốc khánh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác