Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:40

Sở Giao thông vận tải vừa có công văn số 773/SGTVT-HTGT&ATGT về việc triển khai Quyết định số 28/2017/QĐ-UBND ngày 05/12/2017 và Quyết định số 32/2017 ngày 19/12/2017 của UBND thành phố Hải Phòng Quy định về phân luồng giao thông và giờ hoạt động của một số phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn thành phố.

Theo đó, một số tuyến trên địa bàn các quận Lê Chân, Hồng Bàng, phân luồng giao thông 1 chiều đối với xe ô tô: Nguyễn Trãi, Lê Lai, Minh Khai, Lý Tự Trọng, Phan Bội Châu, Trần Quang Khải, Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng và điều chỉnh phân luồng 1 chiều đối với xe ô tô trên các tuyến Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Đức Cảnh, Trần Phú.

Để đảm bảo tổ chức phân luồng giao thông theo quyết định 28/2017/QĐ – UBND đúng tiến độ, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân nắm bắt được thông tin điều chỉnh phân luồng giao thông trên địa bàn thành phố, Sở Giao thông vận tải và đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan đã thống nhất báo cáo UBND thành phố như sau:

– Giao UBND các quận có phương án tuyên truyền, phổ biến nội dung điều chỉnh phân luồng giao thông tới các cá nhân, tổ chức, hộ gia đình trên địa bàn quản lý; đồng thời chỉ đạo Đoàn thanh niên quận hưởng ứng phong trào cùng tuyên truyền, hướng dẫn, nhắc nhở người dân hiểu rõ, tuân thủ điều chỉnh phân luồng giao thông của thành phố.

–  Giao CATP chỉ đạo các lực lượng chức năng tổ chức, hướng dẫn cho các phương tiện tham gia giao thông trong thời gian 10 ngày đầu kể từ ngày 1-4-2018; sau ngày 10-4-2018 tăng cường xử lý các trường hợp vi phạm về TTATGT và TTĐT trên các tuyến đường tổ chức giao thông.

– Giao Sở Giao thông vận tải hoàn thành hệ thống vạch sơn, biển báo đối với các tuyến đường trên địa bàn thành phố theo Quyết định số 28/2017/QĐ- UBND, hoàn thành trước 31-3-2018. Từ ngày 10-4-2018, Thanh tra sở hướng dẫn, nhắc nhở người và phương tiện tham gia giao thông, đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng của CATP, công an các quận và các lực lượng chức năng trong công tác xử lý các trường hợp vi phạm về TTATGT và TTĐT trên các tuyến đường.

–  Giao Sở thông tin và truyền thông chỉ đạo các phương tiện thông tin đại chúng có phương án tuyên truyền các nội dung điều chỉnh phân luồng giao thông trên địa bàn thành phố.

Báo an ninh Hải Phòng 30/03/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Từ ngày 1-4, phân luồng giao thông 1 chiều đối với một số tuyến đường
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác