Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:33

Thời gian gần đây, căn nhà của Lê Thị Huyền Trang, sinh 1988, cùng chồng là Lê Đình Chung, sinh 1990, ở thôn Đông, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, bỗng nhiên xuất hiện những vị khách lạ tấp nập ra vào. Hầu hết những người này đều trẻ tuổi, ăn vận và sử dụng các phương tiện đi lại khá sành điệu. Căn nhà của vợ chồng Trang bỗng chốc trở thành “điểm hẹn” của những vị khách không mời mà đến…

Kiểm tra tang vật thu giữ của đối tượng Đinh Hoàng Anh

Nhận định nơi ở của Trang có đối tượng có biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy, Đồn Công an KCN Vsip- Công an huyện Thủy Nguyên đã xây dựng kế hoạch đấu tranh, triệt phá.

Đến 10h15 ngày 27-7, tổ công tác của Đồn phối hợp cùng lực lượng Công an xã Dương Quan bất ngờ tiến hành kiểm tra, phát hiện tại nơi ở của vợ chồng Trang – Chung có 5 đối tượng đang tụ vạ, trong đó bắt quả tang Đinh Hoàng Anh, sinh 1993, ở thôn Bãi Cát, cùng xã Dương Quan, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy trong cốp xe máy, BKS: 15A-07538. Tang vật thu giữ gồm 1 túi nilon, bên trong chứa ma túy “đá” (trọng lượng 5,7935 gam), 1 cân điện tử.

Ngoài ra, kiểm tra tại phòng ngủ của Lê Đình Chung, tổ công tác phát hiện, thu giữ 24 túi nilon đựng thi thể màu trắng nghi là ma túy.

Hiện Cơ quan CSĐT- Công an huyện Thủy Nguyên đã khởi tố, tạm giam đối với Đinh Hoàng Anh về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

Thủy Nguyên – An ninh Hải Phòng  01/08/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Từ căn nhà nghi vấn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác