Print Thứ Ba, 07/12/2021 07:17 Gốc

Ngày 6/12, UBND quận Hải An có thông báo gửi các trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn về việc chuyển sang hình thức dạy trực tuyến, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 để bảo đảm an toàn cho học sinh.

Theo đó, kể từ ngày 7/12/2021, các cơ sở giáo dục mầm non, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống trên địa bàn quận nghỉ học. Các trường tiểu học chuyển sang dạy trực tuyến; các trường THCS và Trường phổ thông Hermann Gmeiner chuyển sang dạy trực tuyến từ ngày 8/12. Riêng đối với khối 9, căn cứ vào tình hình thực tế, Hiệu trưởng các trường quyết định việc học trực tuyến hoặc học trực tiếp, nhưng phải bảo đảm các quy định về phòng chống COVID-19 và tránh dịch lây lan ra cộng đồng. Các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên trên địa bàn quận tùy theo tình hình dịch bệnh, xin ý kiến các cơ quan quản lý cấp trên để cho học sinh dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến.

Các trường tiểu học, THCS trên địa bàn quận Hải An chuyển sang dạy trực tuyến (trừ khối 9 có quyết định riêng).

Quận Hải An yêu cầu các trường học thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn trường lớp; yêu cầu cán bộ, giáo viên thực hiện nghiêm túc việc chống dịch; bố trí lịch trực, báo cáo các trường hợp nghi nhiễm hoặc tiếp xúc là cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh của trường hằng ngày về UBND quận. Các phường chỉ đạo, giám sát tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn; phối hợp với các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19./.

Tin: Mai Lâm. Ảnh: Trường THCS Đằng Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Từ 7/12, quận Hải An dừng dạy trực tiếp đối với các trường tiểu học và một số khối thuộc các trường THCS
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác