Print Thứ Năm, 05/08/2021 17:00 Gốc

Để bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian thi công lắp đặt chân vòm TC3 thuộc Dự án đầu tư xây dựng cầu Rào, Sở Giao thông Vận tải vừa có thông báo phân luồng, dừng lưu thông một phần của đường Bùi Viện từ 6 giờ ngày 7/8 đến 18 giờ 00 ngày 8/8/2021.

Cụ thể như sau:

Cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông 2 chiều đường Bùi Viện (đoạn từ nút giao Bùi Viện-Thiên Lôi đến Nút giao Bùi Viện-Nguyễn Văn Hới). Trong thời gian cấm đường, các phương tiện đi theo lộ trình dành riêng cho từng loại xe như sau: Đối với các loại xe tải có khối lượng chuyên chở từ 7,5 tấn trở lên đi từ quốc lộ (QL) 10 đến Đình Vũ sẽ đi theo hướng QL.10 -> QL.5 -> Tôn Đức Thắng -> Nguyễn Văn Linh -> Nguyễn Bỉnh Khiêm -> Chùa Vẽ -> Đình Vũ và ngược lại. Đối với các loại xe tải có khối lượng chuyên chở dưới 7,5 tấn, xe khách, xe buýt, xe con, xe bán tải đi theo hướng: đường Bùi Viện -> Võ Nguyên Giáp -> Nguyễn Văn Linh -> Nguyễn Bỉnh Khiêm -> Lê Hồng Phong và ngược lại. Đối với các loại xe con, xe bán tải, xe máy, xe gắn máy, xe thô sơ đi theo lộ trình: Bùi Viện -> Thiên Lôi -> Lạch Tray và ngược lại.

Tạm dừng lưu thông đường Bùi Viện để lắp chân vòm TC3 thuộc dự án đầu tư xây dựng cầu Rào.

Trong thời gian phân luồng tạm thời nêu trên, Sở Giao thông Vận tải đề nghị người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ chấp hành theo hệ thống biển báo hiệu đường bộ và các lực lượng chức năng có thẩm quyền điều tiết giao thông tại hiện trường./.

Mai Lâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Từ 6 giờ ngày 7/8 đến 18 giờ ngày 8/8/2021: Dừng lưu thông một phần đường Bùi Viện để thi công cầu Rào
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác