Print Thứ Bảy, 27/03/2021 18:30 Gốc

Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng vừa có Thông báo đề nghị Nhân dân, các cơ quan, doanh nghiệp và khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố cùng tham gia tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết từ 20h30 đến 21h30 tối nay (thứ bảy, ngày 27/3/2021) để hưởng ứng sự kiện “Giờ Trái đất năm 2021”.

Giờ Trái đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Mọi cá nhân và tổ chức có thể tham gia sự kiện Giờ Trái đất bằng nhiều hình thức đơn giản như tắt đèn và thiết bị điện không cần thiết trong cùng một giờ hoặc tổ chức các hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu.

Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đạp xe diễu hành tuyên truyền về Giờ Trái đất.

Với chủ đề “Lên tiếng vì thiên nhiên”, đây là năm thứ 13 Việt Nam thực hiện chiến dịch Giờ trái đất dựa trên sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (WWF).

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Từ 20h30 đến 21h30 tối nay (thứ bảy, ngày 27/3/2021), tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết để hưởng ứng Giờ Trái đất
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác