Print Thứ Ba, 26/07/2022 17:05 Gốc

Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Hải Phòng (Công ty CP vận tải đường sắt Hà Nội) Trần Văn Hạnh cho biết, bắt đầu từ ngày 1/8/2022, trong các ngày từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần (trừ ngày 31/8 và ngày 1/9), tàu hỏa tuyến Hải Phòng-Hà Nội và ngược lại sẽ triển khai chương trình khuyến mãi giá vé tàu.

Cụ thể, việc khuyến mãi giá vé không dành cho khách lẻ (mua dưới 3 vé) mà chỉ được thực hiện với nhóm khách mua từ 4 vé trở lên. Theo đó, trên các đoàn tàu HP1/2, LP2/3, LP5/6, LP7/8, LP9/10 và HP4, nhóm hành khách mua 4 vé tàu chỉ phải tính tiền 3 vé và mua 8 vé tính tiền 6 vé. Việc khuyến mãi này áp dụng mua bằng hình thức trực tiếp và online trên trang chủ của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Ngành Đường sắt khuyến mãi giá vé tuyến Hải Phòng-Hà Nội và ngược lại kể từ ngày 1/8/2022.

Để mua vé bằng hình thức online, người dân truy cập vào trang dsvn.vn khi mua vé nhập mã khuyến mại theo các bước sau: Bước 1 chọn vé, bước 2 nhập thông tin hành khách đi tàu, bước 3 nhập thông tin giảm giá “3tang1” với nhóm 4 người và “6tang2” với nhóm 8 người. Theo ông Trần Văn Hạnh, chương trình khuyến mãi giá vé không áp dụng cùng lúc với các chính sách khuyến mại, giảm giá khác và vé mua theo nhóm không được đổi, trả./.

Tin và Ảnh: Mai Lâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Từ 1/8, khuyến mãi vé trên tuyến đường sắt Hải Phòng-Hà Nội và ngược lại các ngày từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần (trừ 31/8 và 1/9)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác