Theo đó, kể từ 0 giờ 00 ngày 12/11/2021, trong khung từ 5 giờ đến 21 giờ hằng ngày, cấm xe ô tô tải có khối lượng chuyển chở (theo Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ) trên 7,5 tấn lưu thông hai chiều qua cầu Khuể. Đối với xe ô tô con đi hướng từ huyện Tiên Lãng đến huyện An Lão, cấm từ 6 giờ 00 đến 7 giờ 30; hướng từ huyện An Lão đến huyện Tiên Lãng, cấm từ 16 giờ 30 đến 19 giờ 00.
Trong thời gian cấm cầu, các phương tiện lưu thông từ huyện Tiên Lãng đi huyện An Lão và ngược lại theo lộ trình: Đối với xe ô tô tải có khối lượng chuyên chở trên 7,5 tấn, lưu thông ngoài các giờ cấm nêu trên. Đối với xe ô tô con lưu thông theo các tuyến đường: Đường huyện 25-QL.10-đường tỉnh 362 và ngược lại.
Sở Giao thông Vận tải đề nghị người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ chấp hành theo hệ thống biển báo hiệu đường bộ và các lực lượng chức năng có thẩm quyền điều tiết giao thông tại hiện trường./.
Tin: Mai Lâm. Ảnh: Tuấn Anh
Ngày 23/2, Công an TP. Hải Phòng thông tin, đơn vị này vừa bắt giữ…
Thành phố Hải Phòng chi gần 80 tỷ đồng từ ngân sách và các nguồn…
Sáng 23/2, nhân dịp đầu Xuân năm mới Bính Ngọ năm 2026, tại Hà Nội,…
Với gần 1.300 lễ hội, thành phố Hải Phòng hướng tới xây dựng mùa lễ…
Trong dịp Tết Nguyên đán 2026, thành phố Hải Phòng đón và phục vụ 1.076.550…
Hải Phòng có 5 đồng chí Giám đốc sở tham gia ứng cử đại biểu…