Print Thứ Hai, 01/02/2021 18:55 Gốc

Chiều ngày 1/2, TP Hải Phòng ra thông báo khẩn truy vết những ai từng đến Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tại các khoa, phòng, địa điểm mà ca nghi mắc COVID-19 làm việc tại Công ty POJUN (Chí Linh, Hải Dương) từng di chuyển tới.

Cụ thể, từ ngày 23 đến 27/1, người đàn ông tên N.D.T, làm việc tại Công ty POJUN (Chí Linh, Hải Dương) đưa vợ đi đẻ tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng. Trong những ngày chăm vợ tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, người đàn ông này đã đi qua các khu vực phòng khám, phòng đẻ, phòng mổ và nằm ở phòng 607 tòa nhà 6 tầng mới xây của bệnh viện. Ngoài ra, người chồng còn đi ăn uống và mua thuốc ở hiệu thuốc cạnh bệnh viện.

Khu khám bệnh bệnh viện Phụ sản Hải Phòng bị phong tỏa tạm thời.

Theo đó, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng lập danh sách tất cả những người liên quan đưa đi cách ly, lấy mẫu phẩm xét nghiệm ngay, đồng thời tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân, khử trùng toàn bộ bệnh viện; điều tra dịch tễ rộng, khoanh vùng khẩn trương.

Cùng với đó, theo yêu cầu của Tổ phản ứng nhanh phòng chống dịch, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng lập danh sách tất cả các bệnh nhân từ Hải Dương, Quảng Ninh đã và đang đến khám tại bệnh viện.

Hiện, toàn bộ khu vực Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã được tổ chức phong tỏa tạm thời và dừng tiếp đón bệnh nhân.

V.Huy

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Truy vết người từng đến Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác