Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:20

CAP Cát Dài, quận Lê Chân cho biết vừa điều tra, bắt giữ nam thanh niên trộm cắp xe máy điện, thu hồi tang vật trao trả người bị hại.

Trước đó, vào 21h ngày 9-11, chị Phạm Thị Giang, sinh 1979, ở Tây Hưng, Tiên Lãng đến CAP trình báo về việc vừa bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe máy điện nhãn hiệu DK Roma màu đen (không mang BKS), trị giá 12 triệu đồng, tại cửa nhà số 106 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, Lê Chân.

Nhận được tin trình báo, CAP Cát Dài nhanh chóng triển khai lực lượng, tổ chức truy bắt nhanh đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng nhận định, có thể đối tượng trộm cắp xe máy điện của chị Giang đã đưa tang vật đi tiêu thụ và nhiều khả năng hung thủ là người trên địa bàn.

Đối tượng Khương Văn Toàn

Từ các thông tin tài liệu thu thập được qua trích xuất camera an ninh kết hợp với sàng lọc các đối tượng nghi vấn, cơ quan công an thấy nổi lên Khương Văn Toàn, sinh 1986, ở 221 Hai Bà Trưng, Cát Dài, có nhận diện giống đối tượng trộm cắp xe của chị Giang.  Đến 10h ngày 10-11, CAP Cát Dài tiến hành đưa Toàn về trụ sở cơ quan công an để điều tra, làm rõ.

 Trước những tài liệu, chứng cứ không thể chối cãi, Toàn đã thừa nhận hành vi trộm cắp xe máy điện của chị Giang. Ngoài ra, Toàn khai nhận, sau khi trộm cắp chiếc xe máy điện, hắn mang đến cửa hàng mua bán xe máy trên đường Tôn Đức Thắng bán được 3,5 triệu đồng, sau đó sử dụng hết.

Với tinh thần tích cực phục vụ nhân dân, ngay trong ngày, CAP Cát Dài đã làm việc với ông Nguyễn Huy Thuần là chủ cửa hàng mua bán xe máy nói trên. Ông Thuần thừa nhận có mua chiếc xe trên của Toàn nhưng không biết là tài sản do Toàn trộm cắp mà có. Hiện ông Thuần đã giao nộp chiếc xe trên cho cơ quan công an.

Hiện CAP Cát Dài đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho cơ quan điều tra CAQ Lê Chân tiếp tục xử lý.

PV – An ninh Hải Phòng 15/11/2018

  Tiện ích thông tin
  Nguồn tin
  QR Code
  QR CODE: Truy bắt nhanh đối tượng trộm cắp xe máy
  Chúng tôi trên Mạng Xã hội
  QR Code Fanpage
  Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
  Tin khác