Print Thứ Tư, 17/03/2021 21:33 Gốc

Công an TP. Hải Phòng đang điều tra vụ tiệm vàng Đức Đệ ở P. Quán Toan (Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) bị một nam thanh niên ném 2 quả mìn tự chế.

Khoảng 19 giờ ngày 17.3, tại đường Hải Triều (P. Quán Toan, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) xuất hiện một nam thanh niên cầm theo 2 quả mìn tự chế ném vào tiệm vàng Đức Đệ (số 75 Hải Triều).

Theo các nhân chứng, một trong 2 quả mìn đã phát nổ khiến nhiều đồ đạc trong tiệm vàng Đức Đệ bị hư hỏng, rất may những người trong tiệm vàng không bị thương.

Khi phát hiện hành vi của nam thanh niên trên, người trong tiệm vàng Đức Đệ và người dân đã hô hoán, đuổi đánh nghi phạm. Tuy nhiên, nghi phạm ném mìn rất manh động, vừa bỏ chạy vừa đánh lại những người truy đuổi. Một số người dân đã bị đối tượng ném mìn chém bị thương.

Lực lượng công an phong tỏa tiệm vàng Đức Đệ. Ảnh LT.

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an P. Quán Toan, Công an Q. Hồng Bàng và các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc và truy bắt đối tượng ném mìn tự chế.

Thông tin ban đầu cho biết, nghi phạm ném mìn tên là Vũ (25 tuổi, ở xã An Hồng, H. An Dương, TP. Hải Phòng). Lực lượng công an đang tiến hành vây bắt Vũ.

Được biết, Vũ có biểu hiện ngáo đá, thường xuyên lên mạng xem những clip chế tạo bom, mìn.

Lê Tân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Truy bắt nghi phạm ném mìn tự chế vào tiệm vàng, chém người truy đuổi bị thương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác