Print Thứ Bảy, 04/05/2019 18:10

Vì mâu thuẫn, người đàn ông ở Hải Phòng đã đổ xăng đốt cửa hàng bán quần áo của ‘vợ’ cũ, gây thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Do mâu thuẫn, Cường đã đổ xăng châm lửa đốt cửa hàng quần áo của ‘vợ’ cũ – Ảnh CTV

Chiều 4.5, Công an quận Lê Chân (thành phố Hải Phòng) cho biết đang truy bắt đối tượng Trần Trung Cường (35 tuổi, ở số 1/12/315 Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) vì đã đổ xăng đốt cửa hàng quần áo ở ngõ Hoàng Quý, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân.

 Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 4.5 Cường đến cửa hàng quần áo của chị Đào Thị Tống Tuyết (29 tuổi, ngụ xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng) ở số 10 Hoàng Quý, quận Lê Chân và đổ xăng rồi châm lửa đốt, sau đó bỏ đi. Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ tài sản trong cửa hàng, ước tính thiệt hại khoảng 500 triệu đồng

Người dân ở gần hiện trường cho biết, Cường cầm can xăng đến cửa hàng với thái độ rất hung hãn. Những người ở gần đó đều là phụ nữ nên hoảng sợ không dám vào can ngăn. Sau khi đối tượng này bỏ đi, người dân mới dám chạy vào dập lửa.

Thời điểm Cường xông đến, trong cửa hàng cũng chỉ có một mình chị Tuyết. Thấy thái độ hung hãn của Cường, chị Tuyết vừa chạy ra ngoài vừa van xin Cường bình tĩnh nhưng người này không nghe.

Cường và chị Tuyết từng sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn và đã có con chung. Chị Tuyết sau đó lập gia đình mới và thuê nhà số 10 Hoàng Quý bán quần áo trẻ em. Gần đây, giữa Cường và chị Tuyết nảy sinh mâu thuẫn.

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Truy bắt nghi phạm đổ xăng đốt cửa hàng quần áo của ‘vợ’ cũ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác