Print Thứ Hai, 05/09/2022 11:15 Gốc

Sáng 5/9, Trường Tiểu học Hải Thành (quận Dương Kinh) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 và đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ tới dự và chung vui cùng cô, trò nhà trường.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Tiểu học Hải Thành.
Tiết mục Văn nghệ của cô và trò Trường Tiểu học Hải Thành chào mừng khai giảng năm học mới.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, cô Vũ Thị Kim Vân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hải Thành cho biết, năm học 2021-2022 vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết của thầy và trò, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, kết quả đó đã được UBND thành phố ghi nhận và tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.

Chủ tịch UBND quận Dương Kinh trao Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho cô và trò nhà trường.

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn được bổ sung đảm bảo cơ cấu và số lượng, giáo viên được tham gia các chuyên đề cấp trường, quận, thành phố, tham gia các cuộc giao lưu giáo viên giỏi, giáo viên viết chữ đẹp… Cũng trong 5 năm qua, nhà trường được đầu tư với tổng kinh phí trên 30 tỷ đồng…

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023.

Năm học 2022-2023, trường có quy mô 28 lớp với hơn 1.000 học sinh; 48 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Thầy và trò trường Tiểu học Hải Thành đặt ra mục tiêu, quyết tâm xây dựng nhà trường trở thành ngôi trường thân thiện, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học mới.

Các đồng chí lãnh đạo gắn biển công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia.

Nhân dịp này, Trường Tiểu học Hải Thành vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong công tác giáo dục, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Nhà trường cũng được UBND thành phố trao Quyết định Bằng công nhận trường học đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2; nhận Quyết định chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường Tiểu học Hải Thành (quận Dương Kinh) khai giảng năm học mới và đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác