Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:24

Chiều 10-10, Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (quận Hồng Bàng) phối hợp với Công ty Honda Việt Nam và Công ty TNHH thương mại Hương Giang tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018-2019 và tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh.

Cán bộ Phòng CSGT bộ sắt, CATP tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho học sinh Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Đây là một hoạt động thực hiện Kế hoạch số 163 ngày 4-5-2018 của Ủy ban ATGT quốc gia về chương trình tặng mũ bảo hiểm trẻ em năm 2018 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Phát biểu tại chương trình, cô Nguyễn Thị Vân Anh, Hiệu trưởng Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng nhấn mạnh, ATGT đang là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc.

Cô Nguyễn Thị Vân Anh, Hiệu trưởng Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng cài mũ bảo hiểm cho các bé lớp 1

Việc giáo dục ATGT cho học sinh nhà trường được triển khai từ nhiều năm nay, đã góp phần hình thành cho học sinh ý thức chấp hành tốt luật lệ giao thông ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Qua đó, các em học sinh của nhà trường đã biết tự giác chấp hành quy định khi tham gia giao thông, như: đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy hoặc biết thực hiện một số kỹ năng cơ bản, ban đầu khi tham gia giao thông; không đồng tình với những hành vi vi phạm pháp luật về ATGT…

Hơn 500  bé lớp 1 Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng được nhận những chiếc mũ bảo hiểm mới ngay dịp đầu năm học

Nhiều năm qua, Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã đạt hiệu quả cao trong thực hiện mô hình “Cổng trường An toàn giao thông”.

Nhân dịp này, học sinh khối lớp 1 Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã được phát tặng hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm; đồng thời các bé cũng được các cô, chú đến từ Phòng CSGT bộ sắt, CATP tuyên truyền để tham gia giao thông an toàn ngay từ đầu năm học mới.


HẢI HẬU – An ninh Hải Phòng 13/10/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (quận Hồng Bàng): Trao hơn 500 mũ bảo hiểm tặng học sinh lớp 1
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác