Print Thứ Năm, 05/09/2019 11:47

Sáng 5/9, học sinh toàn thành phố bước vào Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 đầy hân hoan phấn khởi. Đồng chí Bùi Đức Quang – Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan đến dự Lễ Khai giảng tại Trường Tiểu học Chu Văn An và phát động Chương trình “Giữ trọn ước mơ” – trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các vị đại biểu cùng thầy và trò nhà trường nghe đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020; ôn lại những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, khẳng định những thành tích đó là niềm vui, niềm vinh dự tự hào, nguồn động viên cổ vũ lớn lao với mỗi cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường.

Nhân dịp này, Trường Tiểu học Chu Văn An vinh dự được Chính phủ và UBND thành phố tặng Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua”.

Để tiếp tục thực hiện di chúc của Bác Hồ trước lúc đi xa “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không. Dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không…” cán bộ, giáo viên nhà trường phấn đấu là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, mỗi em học sinh phấn đấu là một thành viên tích cực, là bông hoa đẹp giành nhiều thành tích, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt để sau này trở thành công dân mẫu mực của một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Chương trình trao tặng 478 mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1 Trường Tiểu học Chu Văn An

Tại Lễ Khai giảng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đỗ Thị Hòa đã phát động Chương trình “Giữ trọn ước mơ” – trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1. Trong năm học mới 2019-2020, chương trình sẽ trao tặng 40.534 mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho học sinh bước vào lớp 1 trên toàn thành phố. Chương trình góp phần tạo sự chuyển biến tích cực, nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, đồng thời hướng đến mục tiêu nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn quốc gia cho trẻ em khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

V.H.N

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường Tiểu học Chu Văn An khai giảng và phát động Chương trình “Giữ trọn ước mơ”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác