Print Thứ Sáu, 31/07/2020 23:08 Gốc

Chiều 31/7, tai sân bóng đá Đằng Lâm, Trường THPT Lê Quý Đôn, quận Hải An tổ chức trận tranh giải ba, trận chung kết và trao giải bóng đá truyền thống hè năm 2020.

Các trận đấu diễn ra kịch tích, sôi nổi.

Giải bóng đá truyền thống hè năm 2020 được khai mạc từ ngày 21/7/2020 với 15 đội thi đấu từ các khối lớp 10, lớp 11, chia làm 4 bảng tranh tài. Đã có 29 trận đấu sôi động diễn ra với nhiều bàn thắng được ghi.

Lãnh đạo nhà trường trao huy chương cho các đội đoạt giải.

Giải bóng đá truyền thống hè năm 2020 của Trường THPT Lê Quý Đôn được tổ chức nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong toàn thể học sinh nhà trường; nâng cao ý thức, hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe, thể chất thường xuyên, suốt đời cho học sinh như một trong những nhân tố đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Thầy giáo Trần Đức Ngọc, Hiệu trưởng nhà Trường trao huy chương vàng và cúp cho đội vô địch.

Cùng với tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thông qua giải bóng đá còn phát hiện, bồi dưỡng các vận động viên có năng khiếu, để huấn luyện tham gia thi đấu các giải thể thao thành phố và toàn quốc.

Kết quả chung cuộc, lớp 11B1 đã giành huy chương vàng, lớp 10C1 giành huy chương bạc và lớp 10C2 đã giành huy chương đồng.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường THPT Lê Quý Đôn, quận Hải An: Chung kết và trao giải bóng đá truyền thống hè năm 2020
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác