Print Thứ Ba, 29/03/2022 09:00 Gốc

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3, Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2022) và biểu dương, khen thưởng danh hiệu “học sinh 3 tốt”, kết nạp vào đoàn 91 thanh niên là học sinh của nhà trường.

Thầy giáo Trần Đức Ngọc trao giấy khen biểu dương học sinh, thanh niên tiêu biểu của nhà trường.

Theo thầy giáo Trần Đức Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: hàng năm, Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức nhiều hoạt động trong đó tháng 3 có hoạt động truyền thống quý báu của trường là biểu dương, khen thưởng kịp thời, nhân rộng những tấm gương đoàn viên học sinh xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện của nhà trường. Các đoàn viên, thanh niên nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu đóng góp trí tuệ, sức trẻ, xung kích tình nguyện tham gia công tác đoàn, vươn lên trong học tập, rèn luyện bản thân góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường. Nhà trường còn nhận được sự ủng hộ , động viên, khích lệ trong chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam của ngân hàng Nông nghiệp và phát triên nông thôn Agribank. Qua đó, ngân hàng trao 20 chiếc xe đạp trị giá 2.5 triệu đồng/ chiếc cho 20 đoàn viên thanh niên nhà trường đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Trường Đại học FPT đã trao 12 suất học bổng cho đoàn viên thanh niên vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong học tập.

Nhân dịp này Ngân hàng Agribank trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi.

Về phong trào “Học sinh 3 tốt” (Đạo đức tốt, Học tập tốt,Thể lực tốt) góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các trường THPT, GDTX, căn cứ theo hướng dẫn của Quận đoàn Hải An, nhà trường đã chọn ra các học sinh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đề ra, biểu dương khen thưởng thành tích của những bông hoa học trò tỏa hương sắc này. Cũng nhân dịp này, nhà trường tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 91 thanh niên ưu tú.

Thiên An

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường THPT Lê Quý Đôn biểu dương các học sinh đạt danh hiệu “học sinh 3 tốt”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác