Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:42

Sáng 5-9, cùng với các cơ sở giáo dục trên cả nước, Trường THPT Kiến An (thành phố Hải Phòng) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Vương Toàn Thu Thủy, Phó Bí thư Thành Đoàn Hải Phòng đại diện lãnh đạo Quân khu Ba, Công an thành phố, Sở GD-ĐT và quận Kiến An.

Các đồng chí: Vương Toàn Thu Thủy, Phó Bí thư Thành Đoàn Hải Phòng đại diện lãnh đạo Quân khu Ba, Công an thành phố, Sở GD-ĐT và quận Kiến An dự Lễ khai giảng trường THPT Kiến An

Phần nghi lễ diễn ra trang nghiêm bằng lễ chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Bác Hồ gửi các cháu học sinh nhân ngày khai giảng đầu tiên, đọc thư Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019. Diễn văn khai giảng nhấn mạnh, trải qua 59 năm kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học, trường THPT Kiến An đã, đang khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục của quận Kiến An nói riêng và của thành phố nói chung, thực sự tạo niềm tin trong lòng nhân dân.

Thầy Đinh Hồng Tiệp, Hiệu trưởng Trường THPT Kiến An trao quà cho học sinh nghèo vượt khó của nhà trường

Năm học 2017-2018, là năm học có nhiều khó khăn, thách thức nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể; cùng sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh, trường THPT Kiến An đã đạt được thành tích đáng tự hào.

Các nhà tài trợ trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập tốt

Nhà trường luôn nằm trong  tốp đầu về kết quả thi học sinh giỏi thành phố; thi THPT Quốc gia, 100%  đỗ đại học trong đó 5 em đạt điểm 10 môn thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; kết quả thi tốt nghiệp và thi vào đại học tiếp tục duy trì vị trí thứ 4 trong thành phố. Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Nhà trường nhận giấy khen của cục V28 Bộ Công an về phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố; nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhận Bằng khen, Giấy khen của các cấp quản lý

Năm học 2018-2019  Thầy và trò nhà trường tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục an toàn, toàn diện  “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” xây dựng một tập thể đoàn kết gắn bó, mỗi thành viên luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo phát huy tốt khả năng của mình.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường tổ chức trao các suất quà tặng học sinh nghèo vượt khó và trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập tốt.


HẢI HẬU – An ninh Hải Phòng 05/09/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường THPT Kiến An: Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, toàn diện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác