Print Thứ Bảy, 25/03/2023 15:30 Gốc

Sáng 25/3, Trường THPT Chuyên Trần Phú tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 12 quần chúng là đoàn viên, học sinh ưu tú.

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam; Nguyễn Hồng Vinh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Dương Ngọc Tuấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Lê Khắc Nguyên Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, quận Hải An.

Đồng chí Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn và đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy tặng hoa chúc mừng 12 đảng viên.

Trường THPT chuyên Trần Phú từ lâu luôn quan tâm, tạo điều kiện và bồi dưỡng các học sinh ưu tú để xét kết nạp vào Đảng. Trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong học tập và rèn luyện, dưới sự dìu dắt, giúp đỡ và đồng hành của nhà trường của các đồng chí đoàn viên trong Ban Chấp hành Đoàn trường, các đoàn viên ưu tú đã khẳng định mình, được các thầy cô giáo, gia đình và bạn bè yêu mến, tin tưởng; được Ban Thường vụ Quận ủy Hải An xét duyệt vào Đảng.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 12 đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, bày tỏ quyết tâm luôn tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu, một công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Biểu dương, khen thưởng giáo viên.
Biểu dương, khen thưởng học sinh có thành tích cao trong các Kỳ thi cấp quốc gia.
Biểu dương, khen thưởng học sinh có thành tích cao trong các Kỳ thi cấp quốc gia.

Nhân dịp này, Trường THPT chuyên Trần Phú đã biểu dương, khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích cao trong Kỳ thi chọn học sinh Giỏi, khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, năm học 2022-2023.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường THPT Chuyên Trần Phú kết nạp Đảng cho 12 đoàn viên ưu tú và biểu dương học sinh Giỏi cấp quốc gia
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác