Print Chủ Nhật, 10/03/2019 10:27

Chiều 7-3, các trường THCS Trần Phú – trường THCS Võ Thị Sáu và trường mẫu giáo Kim Đồng 3, quận Lê Chân, phối hợp tổ chức lễ khánh thành các công trình xây dựng nhà lớp học.

Các công trình được xây dựng mới bao gồm: Khu nhà lớp học 3 tầng tại trường THCS Trần Phú với một nhà để xe của học sinh, phòng làm việc của giáo viên, phòng hội trường và 3 phòng học bộ môn; Công trình xây dựng dãy nhà lớp học 4 tầng tại trường THCS Võ Thị Sáu gồm một nhà để xe và 12 phòng học; Công trình xây dựng nhà lớp học 3 tầng tại trường mầm non Kim Đồng 3, bao gồm: sân chơi, phòng y tế, 6 phòng học và một phòng chức năng.

Bí thư quận ủy Lê Chân Lê Trung Kiên thăm quan công trình tại trường THCS Võ Thị Sáu

Tổng kinh phí xây dựng của cả 3 công trình là hơn 32 tỷ đồng. Sau thời gian tích cực thi công, đến nay các công trình trên đều đã hoàn thành vượt kế hoạch đề ra, đảm bảo chất lượng, khang trang, sạch đẹp, rất tiện lợi và hiện đại.

Lãnh đạo quận Lê Chân và các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành các công trình

Việc đầu tư xây dựng các công trình nhà lớp học trên thể hiện sự chăm lo của toàn xã hội cho sự nghiệp giáo dục quận Lê Chân, góp phần nâng cao các điều kiện cơ sở vật chất cho các em học sinh có môi trường học tập hiện đại, đáp ứng sự phát triển của xã hội, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quận, thành phố và đất nước.

Dự kiến, trong năm 2019, Quận ủy, HĐND, UBND quận Lê Chân tiếp tục giành nguồn vốn đầu tư xây dựng 16 công trình thuộc ngành GD và ĐT, qua đó sẽ góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ về cơ sở vật chất của ngành giáo dục địa phương.

Thái Bình

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường THCS Trần Phú – Trường THCS Võ Thị Sáu và Trường mẫu giáo Kim Đồng 3, quận Lê Chân:  Khánh thành các công trình xây dựng nhà lớp học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác