Print Chủ Nhật, 28/05/2023 01:15 Gốc

Sáng 27/5, Trường THCS Hồng Thái (An Dương) tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm học 2022-2023; lễ trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023 và bàn giao học sinh về địa phương hè năm 2023.

Năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp, thầy trò trường THCS Hồng Thái đã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra, các chỉ số giáo dục về hạnh kiểm, học lực, chất lượng HS giỏi đều tăng so với Kế hoạch. Những kết quả trên đã khẳng định sức phát triển đi lên bền vững của nhà trường.

Lãnh đạo xã Hồng Thái, huyện An Dương khen thưởng động viên các giáo viên có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi.
Lãnh đạo xã Hồng Thái, huyện An Dương khen thưởng động viên các giáo viên có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi.

Cụ thể, trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, trường có 135 giải học sinh cấp huyện; 4 giải cấp thành phố và 4 giải cấp quốc gia môn tiếng anh qua mạng.

Đạt thành tích trên trước hết là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Dương, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND xã Hồng Thái, sự quan tâm chia sẻ động viên đồng thuận của tập thể phụ huynh nhà trường, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm và các em học sinh.

Lãnh đạo huyện An Dương, xã Hồng Thái khen thưởng biểu dương học sinh và phụ huynh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi.

Phát biểu tại lễ trưởng thành cho học sinh lớp 9, cô Lưu Thị Hạnh, Hiệu trưởng Trường THCS Hồng Thái nhấn mạnh: “Các em là một khóa học trò thật đặc biệt, đặc biệt bởi lẽ các con là lứa học trò đã cùng thầy cô đi qua 3 mùa Covid những hậu quả của dịch bệnh tàn phá sức khỏe của chúng ta và để lại không ít di chứng trong sức học của các con, và kết quả qua các đợt khảo sát của năm học này là minh chứng sống động nhắc nhở thày cô và các con cần cố gắng mỗi ngày để bù đắp.

Cô Lưu Thị Hạnh, Hiệu trưởng Trường THCS Hồng Thái biểu dương khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc nhà trường.

Song cô luôn tin rằng: Bằng truyền thống của nhà trường, bằng khát vọng và ý chí vươn lên của các con, bằng kinh nghiệm, trách nhiệm và tình thương của các thày cô trao truyền, chắc chắn kì thi chuyển cấp này, các con sẽ vượt vũ môn ngoạn mục”.

Năm học 2022-2023, Trường THCS Hồng Thái (An Dương) có 16 lớp với 637 học sinh, 37 đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên, 2 đồng chí có trình độ thạc sĩ.

TRUNG KIÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường THCS Hồng Thái (An Dương) năm học 2022-2023, nhà trường có 143 giải học sinh giỏi các cấp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác