Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:52

Sáng 5-9, Trường mầm non Đằng Lâm tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” và đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia. Các đồng chí: Phạm Chí Bắc, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND quận cùng dự.

Thừa ủy quyền Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Phạm Chí Bắc, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia tặng Trường mầm non Đằng Lâm

Trường Mầm non Đằng Lâm được thành lập năm 1976. Trong những năm đầu thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn. Xác định vai trò của giáo dục luôn có tầm quan trọng hàng đầu, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên và sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, công tác chăm sóc giáo dục trẻ của trường ngày càng được nâng cao, cơ sở vật chất nhà trường được củng cố khang trang, xanh – sạch – đẹp.

Sau nhiều năm phấn đấu xây dựng và phát triển hiện nay nhà trường hiện có 2 khu, có tổng diện tích trên 3.000 m2 với 14 phòng học, 8 phòng chức năng, đáp ứng nhu cầu học tập của 420 học sinh. Cả 2 khu nuôi dạy trẻ đều có khuôn viên riêng biệt với 2 dãy nhà hai tầng, 2 khu bếp, 2 khu sân chơi bao gồm vườn cổ tích, khu vui chơi phát triển thể chất, nhà trường có đầy đủ các phòng chức năng phục vụ cho việc dạy và học.

100% đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường có trình độ đạt chuẩn trở lên. Dù đời sống còn nhiều khó khăn, song với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ các cô luôn tận tâm chăm sóc các bé như những đứa con của mình, được phụ huynh và học sinh tin yêu gửi gắm. 

Chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ luôn được trường quan tâm đặt lên hàng đầu, 2 năm học liền 2016-2017, 2017-2018, trường là đơn vị dẫn đầu khối thi đua và được UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc.

Năm học vừa qua, trường mầm non Đằng Lâm đã nỗ lực phấn đấu xây dựng nhà trường đảm bảo các tiêu chí chuẩn Quốc gia. Tháng 8-2018, UBND thành phố ban hành quyết định công nhận trường mầm non Đằng Lâm đạt chuẩn quốc gia, đưa tổng số trường chuẩn quốc gia của quận lên 14/21 trường, đạt 66,7%.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Trong năm học mới 2018-2019, tập thể sư phạm nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, xứng đáng là trường trường trọng điểm chất lượng cao, và mong muốn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, quý bậc phụ huynh để Trường Mầm non Đằng Lâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Hải Hậu, Vũ Liễu – An ninh Hải Phòng 07/09/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường mầm non Đằng Lâm (quận Hải An): Đón bằng công nhận Trường chuẩn quốc gia
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác