Print Thứ Năm, 06/05/2021 11:54 Gốc

Sáng 6/5, Thông tin từ Trung tâm Y tế quận Kiến An, trên địa bàn quận xác định 1 trường hợp đã đến khoa Nhiễm khuẩn tổng hợp, bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, Hà Nội và đã có kết quả xét nghiệm âm tính với vi rút SARS-CoV-2.

Trường Tiểu học Ngọc Sơn và THCS Lương Khánh Thiện tạm thời cho học sinh nghỉ học trong ngày 6-5 để tiến hành phun khử khuẩn đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19
Trường Tiểu học Ngọc Sơn và THCS Lương Khánh Thiện tạm thời cho học sinh nghỉ học trong ngày 6-5 để tiến hành phun khử khuẩn đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngay trong đêm 5/5, trong lúc chờ kết quả xét nghiệm về trường hợp này quận Kiến An đã tiến hành phun khử khuẩn và xin ý kiến của lãnh đạo thành phố cho phép học sinh hai trường: Tiểu học Ngọc Sơn và THCS Lương Khánh Thiện tạm thời nghỉ học trong ngày 6/5 để nhà trường triển khai phun khử khuẩn và chờ kết quả xét nghiệm trường hợp F1 cũng là phụ huynh của hai trường này.

Thông tin từ Sở Y tế Hải Phòng, đến sáng 6/5, kết quả xét nghiệm lần 1 trường hợp F1 là phụ huynh của hai trường này đã có kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2.

Trao đổi với PV, lãnh đạo phòng Giáo dục Kiến An cho biết, học sinh hai trường nêu trên tạm thời nghỉ học 1 ngày 6/5 để nhà trường thực hiện phun khử khuẩn sau đó học sinh tiếp tục đến lớp bình thường.

Vũ Duyên

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Trường hợp F1 ở quận Kiến An liên quan Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác