Print Thứ Bảy, 05/11/2022 12:35 Gốc

Sáng 5/11, Trường đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức kỷ niệm 60 năm truyền thống ngành Cơ khí-Đóng tàu.

Dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam; Tổng công ty công nghiệp tàu thủy Việt Nam; Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (Bộ Quốc phòng); các đối tác truyền thống của nhà trường; các thế hệ lãnh đạo, sinh viên nhà trường, ngành Cơ khí-Đóng tàu.

Quang cảnh chương trình kỷ niệm.
Đại diện nhà trường trao hoa tặng các thế hệ cán bộ, giảng viên ngành Cơ khí-Đóng tàu.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đại biểu ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng, phát triển ngành Cơ khí-Đóng tàu. 60 năm qua, hơn 10.000 kỹ sư và hơn 400 thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp ngành Cơ khí-Đóng tàu, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đối với sự phát triển kinh tế biển của thành phố, đất nước. Trong quá trình phát triển, đội ngũ giảng viên ngành Cơ khí-Đóng tàu không chỉ làm công tác quản lý đào tạo, mà còn viết giáo trình, nghiên cứu khoa học. Trong đó, thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ, cấp thành phố và nhiều đề tài nghiên cứu khác phục vụ cho công tác đào tạo, sản xuất; thực hiện các dịch vụ tư vấn khoa học kỹ thuật, các liên kết trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Với những đóng góp, thành tích đạt được, các thế hệ giảng viên, sinh viên ngành Cơ khí-Đóng tàu vinh dự đón nhận các phần thưởng cao quý của Nhà nước, Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải và thành phố trao tặng.

Đại diện nhà trường khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo nhà trường trao hoa tặng các thế hệ cán bộ, giảng viên ngành Cơ khí-Đóng tàu và khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Tin và Ảnh: Hoàng Xuân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường đại học Hàng hải Việt Nam kỷ niệm 60 năm truyền thống ngành Cơ khí-Đóng tàu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác