Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:37

Sáng 10-2, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sỹ cho các học viên cao học ngành Hệ thống thông tin; Kỹ thuật xây dựng dân dụng và Quản trị kinh doanh khóa 2015 – 2017.

 

Hiệu trưởng trao bằng cho các tân thạc sỹ

Đây là sự kiện không chỉ có ý nghĩa đặc biệt đối với các học viên cao học mà còn góp phần vào chuỗi các hoạt động thi đua hướng tới Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường.

Đến dự buổi Lễ ông Bùi Tá Ký, Chủ tịch Hội đồng quản trị lâm thời; GS.TS. Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ chủ chốt và lãnh đạo các khoa cùng 68 tân thạc sỹ.

Trong đợt này, nhà trường tổ chức công bố kết quả tốt nghiệp của 68 học viên cao học, trong đó có 8 học viên ngành Hệ thống thông tin; 24 học viên ngành Kỹ thuật xây dựng dân dụng và 36 học viên ngành Quản trị kinh doanh

Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tuyển sinh và đào tạo 4 khóa cao học, hiện vẫn đang tiếp tục đào tạo cao học với 3 chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Kỹ thuật xây dựng dân dụng và Quản trị kinh doanh

Tại buổi lễ,  GS.TS. Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng và chúc mừng các tân thạc sỹ. Đồng thời, ông cũng mong muốn các tân thạc sỹ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, ứng dụng kiến thức đã học vào giải quyết công việc thực tế tại đơn vị, không ngừng học hỏi để phát triển bản thân, làm giàu cho Tổ quốc.

Hải Hậu – Báo An ninh Hải Phòng 10/02/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường Đại học dân lập Hải Phòng trao 68 bằng thạc sỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác