Print Thứ Sáu, 21/10/2022 09:30 Gốc

Chiều 20/10, Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho hơn 200 học viên thuộc các Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị -Hành chính hệ không tập trung A2, A3 và A4 thuộc Khóa 38.

Tiến sĩ Nguyễn Kim Pha, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu phát biểu tại Lễ bế giảng.
Quang cảnh Lễ Bế giảng.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Tiến sĩ Nguyễn Kim Pha, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu đánh giá, sau 2 năm triển khai thực hiện, mặc dù có thời gian bị gián đoạn bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự nhiệt tình, hăng say giảng dạy cùng sự cố gắng nỗ lực của mỗi học viên, các Lớp thuộc Khóa 38 đã hoàn thành chương trình học tập và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Chia sẻ và nhắn nhủ các học viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu nhấn mạnh, được học và được trang bị lý luận, song mỗi học viên cần phải biến đó thành nhận thức của bản thân và vận dụng linh hoạt trong giải quyết các công việc, thực hiện theo đúng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người nói về mục đích của việc học tập “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ. Học để phụng sự đoàn thể”.

Tiến sĩ Nguyễn Kim Pha, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu trao Bằng tốt nghiệp, Giấy khen tặng các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Sau 2 năm học tập, các học viên của Khóa 38 đã hoàn thành tốt kế hoạch chương trình đề ra, thực hiện tốt nền nếp học tập, gắn lý luận và thực tiễn, nghiên cứu thực tế, bảo đảm việc học tập nghiêm túc, hiệu quả cao. Từ đó, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học trong chương trình đào tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị cũng như tự hoàn thiện bản thân, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của thành phố.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu trao Bằng tốt nghiệp, Giấy khen tặng các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Nhân dịp này, 19 học viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu khen thưởng.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường Chính trị Tô Hiệu trao Bằng tốt nghiệp cho hơn 200 học viên thuộc các Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị-Hành chính, Khóa 38
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác