Print Thứ Tư, 07/12/2022 11:45 Gốc

Sáng 7/12, Trường Chính trị Tô Hiệu phối hợp với Sở Nội vụ thành phố tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng kỹ năng tham mưu cho lãnh đạo.

Dự khai giảng có Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đan Đức Hiệp, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; cùng đại diện một số Sở, ngành và gần 200 học viên là cán bộ công chức các Sở, ban, ngành thành phố.

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng tham mưu cho lãnh đạo.

Tại Lễ khai giảng, đại diện Trường Chính trị Tô Hiệu đã công bố các Quyết định của UBND thành phố và của Trường Chính trị Tô Hiệu về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng tham mưu cho lãnh đạo (công chức các Sở, ban, ngành thành phố).

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đan Đức Hiệp, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Giảng viên lớp bồi dưỡng trình bày Chuyên đề.
Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu phát biểu tại Lễ khai giảng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu nhấn mạnh: Lớp học được tổ chức với mục tiêu giúp học viên nắm được các nguyên tắc, yêu cầu đối với công tác tham mưu. Có kỹ năng xác định vấn đề tham mưu, giải pháp cho vấn đề cần tham mưu và thực hiện hoạt động giải trình khi tham mưu, từ đó chủ động, sáng tạo, trách nhiệm trong hoạt động tham mưu tại cơ quan đơn vị. Để thực hiện tốt nội dung chương trình cũng như đạt mục tiêu đề ra, đồng chí đề nghị các học viên tham gia lớp học bố trí thời gian tham dự lớp học đầy đủ, thực hiện nghiêm túc nội dung, quy chế của nhà trường. Các phòng chức năng của Trường chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, báo cáo với lãnh đạo Trường những vấn đề phát sinh để kịp thời giải quyết vướng mắc cũng như đề nghị chính đáng của học viên.

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Quận ủy, Huyện ủy và tương đương quản lý.

Cũng trong sáng 7/12 trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Quận ủy, Huyện ủy và tương đương quản lý (Đối tượng 4).

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu phát biểu tại Lễ khai giảng.

Tại Lễ khai giảng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu nhấn mạnh: Lớp học được tổ chức nhằm trang bị cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Quận ủy, Huyện ủy và tương đương quản lý những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị; củng cố nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức; kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về tầm nhìn của cán bộ, lãnh đạo, quản lý về phát triển địa phương, những giá trị bền vững của Chủ nghĩa Mác-Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay; sự hoàn thiện đồng bộ thể chế phát triển bền vững, trọng tâm là thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Nguyễn Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường Chính trị Tô Hiệu khai giảng các Lớp bồi dưỡng dành cho cán bộ, công chức, viên chức thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác