Print Thứ Ba, 30/08/2022 21:05 Gốc

Chiều 30/8, Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức Lễ bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 29.

Các đại biểu và học viên dự Lễ bế giảng.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 29, được khai giảng vào tháng 10/2021. Kết thúc chương trình khóa học tháng 6/2022. Lớp gồm 49 học viên, đến từ 11 quận, huyện và các sở, ban, ngành, đơn vị của thành phố Hải Phòng và có cả học viên tại đơn vị có trụ sở tại thành phố Hải Phòng.

Đồng chí Nguyễn Kim Pha, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Đây là Lớp đầu tiên học tập theo chương trình năm 2021 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành với khối lượng kiến thức đồ sộ; quá trình học tập của Lớp có những sự thay đổi như: Phải tạm ngừng học tập theo yêu cầu chống dịch Covid-19 của thành phố, và chuyển từ hình thức học tập trực tiếp sang trực tuyến.

Với tinh thần nỗ lực học tập của các học viên, sau 8 tháng, các học viên đã hoàn thành chương trình học đề ra, với kết quả có: 23 học viên xếp loại giỏi, 26 học viên xếp loại khá.

Đồng chí Nguyễn Kim Pha, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu trao Giấy khen cho các học viên xuất sắc.

Để động viên các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu đã Quyết định khen thưởng 5 học viên có điểm bình quân cả khóa học đạt từ 8,0 trở lên và có ý thức học tập, chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Trường.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường Chính trị Tô Hiệu: Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 29
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác