Print Thứ Năm, 19/03/2020 16:00 Gốc

(HPĐT)- Sáng 19-3, Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng Mai Thị Huệ cho biết, nhà trường chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ mọi điều kiện theo yêu cầu của thành phố về việc trưng dụng khu nhà ở sinh viên và bếp ăn phục vụ công tác cách ly tập trung.

Xe của lực lượng quân đội cung cấp tư trang, đồ dùng cá nhân chuẩn bị cho người cách ly tập trung.

Khu nhà ở ký túc xá sinh viên là tòa nhà 5 tầng, có sức chứa tối đa 180 giường sử dụng cho 180 người. Khu bếp ăn có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm công tác cấp dưỡng. Hành lang khu nhà bếp và chung quanh được bố trí là nơi ở cho lực lượng phục vụ. Sáng 18-3, ngay sau khi nhận được công văn hỏa tốc của UBND thành phố, huyện An Dương tổ chức kiểm tra thực tế địa điểm cách ly tại nhà trường. Về phía nhà trường phối hợp chặt chẽ, nghiêm túc, hiệu quả cao với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố và huyện An Dương.

Kiểm tra các điều kiện chuẩn bị đón người cách ly tập trung tại Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Chiều 18-3 trường tổ chức tổng vệ sinh khu ký túc xá, các phòng ở và khu vực không gian chung quanh trường như dùng máy cắt cỏ phát quang các lùm cây dại, thu gom phế liệu, đốt bỏ tàu lá khô (cau cảnh). Tối 18-3, lực lượng quân đội chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cá nhân, chăn chiếu gối màn… cho người cách ly tập trung. Dự kiến chiều 19-3, khu ký túc xá của trường sẽ tiếp nhận những công dân đầu tiên đến cách ly.

Tin: Phương Nam – Ảnh: Xuân Phú

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón công dân cách ly tập trung
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác