Print Thứ Ba, 12/05/2020 07:59 Gốc

Chiều 11/5, đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng và cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn quận Ngô Quyền nhân dịp Kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2020).

Đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đến thăm gia đình bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Miện, sinh năm 1929, tại số nhà 20/29F đường Đà Nẵng, phường Máy Tơ, là vợ, mẹ liệt sỹ và tới thăm gia đình ông Trần Xuân Giao, sinh năm 1927, tại số 221B Lạch Tray, là cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh 51%.

rưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Miện
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, tặng quà gia đình ông Trần Xuân Giao

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đào Khánh Hà ân cần, thăm hỏi sức khỏe của Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Miện và gia đình ông Trần Xuân Giao. Đồng thời mong muốn Mẹ Trần Thị Miện và ông Trần Xuân Giao luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương và thành phố. Đồng chí cũng đề nghị địa phương tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đối tượng chính sách, người có công, thể hiện sự tri ân của thế hệ hôm nay đối với những hy sinh to lớn của thế hệ đi trước vì độc lập, tự do của dân tộc.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn quận Ngô Quyền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác