Print Thứ Ba, 14/06/2022 17:05 Gốc

Sáng 14/6, đồng chí Đào Trọng Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; bổ khuyết nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022, cũng như tiến độ thực hiện 1 số dự án trọng điểm trên địa bàn huyện.

Sau khi đi kiểm tra thực địa tiến độ giải phóng mặt bằng triển khai thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường nối từ cầu Lạng Am đến đường bộ ven biển và nghe báo cáo của Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo. Đồng chí Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo rà soát lại kết quả và các chỉ tiêu kinh tế-xã hội đặt ra trong 6 tháng đầu năm nay so với lộ trình thực hiện cả năm; quyết tâm phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra. Trong đó, quan tâm đến những chủ trương lớn của thành phố, nhất là công tác quản lý đất đai và trật tự xây dựng.

Đồng chí Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy phát biểu tại cuộc làm việc.

Đối với đất thực hiện các Dự án trọng điểm triển khai trên địa bàn huyện, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đề nghị huyện cần tăng cường quản lý, kiểm soát hiện trạng, không để phát sinh mới. Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công ở cả 3 khu vực, đó là ngân sách thành phố phân cấp cho huyện, vốn đầu tư xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và các Dự án trên địa bàn; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các Dự án đấu giá quyền sử dụng đất.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác