Print Thứ Sáu, 21/07/2023 17:05 Gốc

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Sáng 21/7, đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đi thăm, tặng quà cá nhân, gia đình người có công trên địa bàn huyện An Lão. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội và lãnh đạo huyện An Lão.

Đồng chí Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đến thăm, tặng quà ông Đỗ Văn Nhuệ, sinh năm 1952, là thương binh hạng 2/4, tỷ lệ tổn thương cơ thể 68%, tại thôn Cẩm Văn, xã Quốc Tuấn; ông nhập ngũ tháng 5/1971, bị thương tháng 6/1972 tại Phú Mỹ; vợ ông là Vũ Thị Lời, sinh năm 1950, là thương binh tỷ lệ 23% và đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Ép, sinh năm 1951, là người tham gia kháng chiến bị địch bắt tù, đày, tại thôn Câu Hạ B, xã Quang Trung.

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng thăm, tặng quà ông Đỗ Văn Nhuệ.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các ông và gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của các thương binh cho công cuộc giải phóng đất nước. Đồng chí mong muốn các ông và gia đình cùng các thế hệ con cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, có nhiều đóng góp nhằm xây dựng và phát triển địa phương.

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Ép.

Đồng chí Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng cũng đề nghị huyện An Lão tiếp tục có có nhiều hoạt động để chăm lo, tri ân, phụng dưỡng đối với người có công, gia đình chính sách trên địa bàn.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn huyện An Lão
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác