Print Thứ Sáu, 21/07/2023 20:25 Gốc

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), chiều 21/7, đồng chí Đặng Bá Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy đi thăm, tặng quà cá nhân, gia đình người có công trên địa bàn huyện Kiến Thụy. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội và huyện Kiến Thụy.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Thành ủy đến thăm, tặng quà ông Phạm Văn Quản, sinh năm 1945, thương binh hạng 2/4, tỷ lệ tổn thương cơ thể 77%, tại Tổ dân phố Thọ Xuân, thị trấn Núi Đối và thăm, tặng quà ông Đào Xuân Tuấn, sinh năm 1945, người tham gia kháng chiến bị địch bắt tù đày, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tại thôn 8, xã Kiến Quốc.

Đồng chí Đặng Bá Cường, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy thăm, tặng quà ông Phạm Văn Quản.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đặng Bá Cường, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn với những hy sinh, đóng góp của các thương binh, liệt sỹ và gia đình đối với công cuộc đấu tranh, giải phóng đất nước. Đồng chí thăm hỏi sức khỏe, động viên các ông và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Thành ủy thăm, tặng quà ông Đào Xuân Tuấn.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Thành ủy cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục có chính sách cụ thể, thiết thực hơn nữa quan tâm tới các gia đình chính sách trên địa bàn huyện; đồng thời lưu ý địa phương cần tổ chức những buổi sinh hoạt chuyên đề để mời các thương binh, người hoạt động kháng chiến đến nói chuyện nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trưởng Ban Nội chính Thành ủy thăm, tặng quà người có công trên địa bàn huyện Kiến Thụy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác