Print Thứ Bảy, 09/05/2020 16:42 Gốc

Sáng 9/5, đồng chí Đặng Bá Cường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy tới thăm, tặng quà một số gia đình người có công tiêu biểu có công với nước, với sự nghiệp giải phóng, xây dựng và bảo vệ thành phố trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Đồng chí Đặng Bá Cường, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy thăm, tặng quà gia đình ông Đặng Nam.

Đồng chí Đặng Bá Cường tới thăm gia đình ông Đặng Nam, sinh năm 1922 là lão thành cách mạng, nguyên Bí thư Huyện ủy Kiến Thụy, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Thanh tra nhà nước thành phố, đại biểu HĐND thành phố khóa 7. Mặc dù đã 98 tuổi song hiện nay ông Đặng Nam vẫn tham gia làm chủ nhiệm CLB thơ Dương Kinh. Đồng chí Đặng Bá Cường chúc ông sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo và tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương và thành phố.

và thăm, tặng quà gia đình Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Họp.

Đến thăm gia đình bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Họp tại xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, có một con trai duy nhất là liệt sỹ Trần Thanh Hùng, đồng chí Đặng Bá Cường ân cần, thăm hỏi, chúc mẹ luôn mạnh khỏe. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp, ngành, địa phương làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đối tượng chính sách, người có công, thể hiện sự tri ân to lớn của thế hệ hôm nay đối với những hy sinh to lớn của lớp lớp thế hệ đi trước vì độc lập, tự do của dân tộc.

Phương Trang

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trưởng Ban Nội chính Thành ủy thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Kiến Thụy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác