Print Thứ Năm, 22/07/2021 08:56 Gốc

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), chiều 21/7, đồng chí Lê Trí Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn quận Kiến An. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và quận Kiến An.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Định.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Định, sinh năm 1930, tại tổ Nam Sơn, phường Văn Đầu, Mẹ có 7 người con, trong đó có 2 con là liệt sĩ và thăm, tặng quà bà Đinh Thị Vệ, sinh năm 1946, thương binh 2/4, bà nguyên là y sĩ trong quân đội, tại số 171 Trần Tất Văn, phường Tràng Minh.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy thăm, tặng quà bà Đinh Thị Vệ.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy bày tỏ tri ân những hy sinh to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp cách mạng, ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Định và bà Đinh Thị Vệ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cũng đề nghị quận Kiến An phải luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời hỗ trợ giải quyết các nhu cầu cấp thiết đối với người có công, tiếp tục đẩy mạnh phong trào xã hội hóa, chăm lo chu đáo đối với người có công với cách mạng.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trưởng Ban Dân vận Thành ủy thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác