Print Thứ Năm, 20/07/2023 12:25 Gốc

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), chiều 20/7, đồng chí Lê Trí Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đi thăm, tặng quà các cá nhân, gia đình người có công trên địa bàn quận Kiến An. Cùng đi có đại diện lãnh đạo quận Kiến An.

Đồng chí Lê Trí Vũ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dấng, tại số nhà 20/402 Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn. Đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển của địa phương. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới Mẹ Việt Nam anh hùng; mong muốn Mẹ Việt Nam anh hùng tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, tích cực động viên con cháu lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Đồng chí Lê Trí Vũ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dấng.
Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Hoan.
Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Hoan.

Đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Hoan, là thương binh hạng 2/4, tại Tổ dân phố Đẩu Sơn, phường Văn Đẩu. Đồng chí thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của ông và gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của các thương binh, liệt sỹ cho công cuộc giải phóng đất nước. Đồng chí mong muốn ông và gia đình cùng các thế hệ con cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, có nhiều đóng góp nhằm xây dựng và phát triển địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cũng đề nghị quận Kiến An phải luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời hỗ trợ giải quyết các nhu cầu cấp thiết đối với người có công, tiếp tục đẩy mạnh phong trào xã hội hóa, chăm lo chu đáo đối với người có công với cách mạng trên địa bàn.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trưởng Ban Dân vận Thành ủy thăm, tặng quà gia đình có công trên địa bàn quận Kiến An nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác