Print Thứ Năm, 21/01/2021 08:30 Gốc

Chiều 20/1, đồng chí Đào Khánh Hà Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo các Ban, ngành thành phố qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đến thăm hỏi các đồng chí: Đặng Quý Nhất, Nguyễn Đức Vịnh, Nguyễn Hữu Doãn nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy các thời kỳ và Nguyễn Trọng Lô Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, đồng chí Đào Khánh Hà thay mặt lãnh đạo thành phố thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo cùng gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và mong muốn các đồng chí bằng những kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình, tiếp tục theo dõi có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo cùng gia đình đón mùa Xuân mới an khang, thịnh vượng và đầm ấm, tiếp tục sống vui, sống khỏe, là những tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo các Ban, ngành thành phố qua các thời kỳ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác