Print Thứ Sáu, 28/06/2024 20:55 Gốc

Chiều 28/6, Trung tâm Văn hóa thành phố tổ chức Khai giảng lớp Nhiếp ảnh cơ bản khóa 1 năm 2024. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan cùng đông đảo thành viên Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ Hải Phòng và người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh thành phố.

Theo đó, lớp Nhiếp ảnh cơ bản khóa 1 năm 2024 diễn ra từ tháng 7 đến tháng 10/2024. Đây là cơ hội học tập và trau dồi kỹ năng chụp ảnh cơ bản cho những người yêu thích nhiếp ảnh.

Quang cảnh chương trình.

Khóa học thu hút gần 50 học viên, trong thời gian tham gia khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về máy ảnh, thiết bị chụp ảnh, cũng như những yếu tố cấu thành một bức cảnh đẹp và phương pháp chụp ảnh cơ bản. Đặc biệt, gần một nửa thời lượng khóa học sẽ được dành cho thực hành dã ngoại, chụp ảnh ngoại cảnh.

Đây là cơ hội quý báu để học viên thực tế hóa những kiến thức đã học, từ việc tạo dáng, điều chỉnh ánh sáng cho đến bố cục và góc máy.

Khóa học thu hút gần 50 học viên, trong thời gian tham gia khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về máy ảnh, thiết bị chụp ảnh, cũng như những yếu tố cấu thành một bức cảnh đẹp và phương pháp chụp ảnh cơ bản.

Thông qua khóa học, các học viên có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, mở ra cánh cửa sáng tạo cho mỗi người. Đồng thời, góp phần quảng bá hình ảnh các hoạt động của thành phố và con người Hải Phòng.

VŨ DUYÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trung tâm Văn hóa thành phố: Khai giảng lớp Nhiếp ảnh cơ bản khóa 1 năm 2024
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác