Print Thứ Năm, 16/12/2021 22:54 Gốc

Ngày 16/12, Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần phối hợp Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Bảo tổ chức tiêm vaccine Vero-Cell phòng COVID-19 (mũi 2) đối với 395 người đang được chăm sóc, điều trị tại đây.

Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần phối hợp Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Bảo tiêm vaccine phòng COVID-19 (mũi 2) đối với 395 trường hợp.
Trung tâm phối hợp tổ chức khám sàng lọc trước tiêm.
Các trường hợp được tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 2 đều hoàn thành mũi tiêm thứ nhất ngày 18/11.

Tuân thủ sự hướng dẫn, chỉ đạo chặt chẽ của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố, Sở Y tế, để bảo đảm công tác tiêm chủng an toàn, hiệu quả cao, trước khi tổ chức tiêm chủng, cán bộ Trung tâm tiến hành rà soát các trường hợp đủ điều kiện tiêm vaccine (mũi 2), thông báo đến các khoa để thăm khám, lưu ý chế độ chăm sóc và theo dõi sức khỏe những người bệnh này. Đồng thời, trong quá trình tổ chức tiêm chủng, Trung tâm tổ chức bố trí cán bộ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người bệnh trong và sau khi tiêm khoa học, bảo đảm giãn cách, thực hiện nghiêm thông điệp “5K”. Trước đó, các trường hợp được tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 2 đều hoàn thành mũi tiêm thứ nhất ngày 18/11.

Tin và Ảnh: Mai Lê

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần: Phối hợp tổ chức tiêm vaccine phòng COVID (mũi 2) đối với 395 trường hợp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác