Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:59

Sáng 2-9, tại Trung tâm VH-TT quận Lê Chân, Trung tâm chăm sóc NCT tại nhà Hải Phòng (thuộc Liên hiệp các Hội KH-KT Hải Phòng) tổ chức buổi sinh hoạt CLB lần thứ 48, kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9 (-9-1945 * 2-9-2018). Các hội viên đến từ Trung tâm chăm sóc NCT tại nhà Hải Phòng mang đến người xem những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước.

Một tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, bác Hồ

Trung tâm chăm sóc NCT ở nhà Hải Phòng được thành lập cách đây 22 năm, với nhiệm vụ chăm sóc tại nhà và CLB với người già cùng các cháu ấu nhi.

Từ đầu năm đến nay, trung tâm đã khám và tư vấn sức khỏe cho 540 hội viên, thăm hỏi ốm đau gia đình khó khăn cho 195 người, tôn vinh 30 cụ tuổi cao gương sáng tiêu biểu xuất sắc trung phong trào thi đua yêu nước.

Hiện trung tâm có 8 CLB gồm: CLB Niềm vui Người cao tuổi, CLB Dưỡng sinh phòng chữa bệnh Người cao tuổi, CLB thể thao dưỡng sinh Người cao tuổi, CLB liên thế hệ Người cao tuổi quận Kiến An, Hội Yoga thành phố, CLB văn nghệ dân ca Người cao tuổi, CLB niềm vui NCT khu vực Đằng Hải, CLB niềm vui NCT khu vực Hạ Lý với 2.280 hội viên.

Các CLB này hoạt động theo đúng quy ước, các hội viên đều được tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, noi gương sáng cho con cháu học tập. Mô hình hoạt động của trung tâm đang được nhân rộng ra một số tỉnh thành lân cận.

Hàng năm, Trung tâm chăm sóc NCT tại nhà Hải Phòng tổ chức sinh hoạt 3 kỳ: kỳ 1 vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3-2 gắn với Tết cổ truyền dân tộc, kỳ 2 sinh hoạt vào ngày 19-5 (ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh) và kỳ 3 vào sinh hoạt vào ngày Quốc khánh 2-9. Trung tâm cũng nhận được nhiều giấy khen, bằng khen các cấp biểu dương khen thưởng.

Trung Kiên – An ninh Hải Phòng 06/9/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trung tâm chăm sóc NCT tại nhà Hải Phòng tổ chức sinh hoạt CLB lần thứ 48
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác