Print Chủ Nhật, 11/08/2019 22:26

Thành đoàn Hải Phòng vừa tổ chức trưng bày ảnh và triển lãm sách với chủ đề “Tuổi trẻ Hải Phòng nhớ lời di chúc theo chân Bác”.

 

Triển lãm thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia

Triển lãm đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân Hải Phòng nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản trong di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; khẳng định những thành tựu, sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, nâng cao nhận thức, định hướng cho người dân về giá trị của sách, tuyên truyền đẩy mạnh phong trào đọc sách và học tập suốt đời của nhân dân.

Triển lãm được thực hiện với hình thức đổi mới, hiện đại, trải đều trong toàn bộ không gian của Hội trường Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng với những cuốn sách giá trị về Bác. Đây là những tư liệu quý báu trong suốt quãng đời hoạt động cách mạng của Người, những bài học ý nghĩa mà Người đã để lại… Bên cạnh đó, triển lãm cũng giới thiệu về những hình ảnh về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua các thời kỳ, những hoạt động sôi nổi của đoàn…

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trưng bày ảnh và triển lãm sách với chủ đề “Tuổi trẻ Hải Phòng nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Kết quả xổ số miền Bắc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác